Chợ du lịch quốc tế Hà Nội cung cấp hàng nghìn tour du lịch giảm giá

Ngày đầu tiên của sự kiện này sẽ được dành cho các doanh nghiệp tham gia  gặp gỡ và ký kết các hợp đồng. Hội chợ sẽ mở cửa cho công chúng vào hai ngày cuối cùng.

Theo ban tổ chức VITM, sẽ có khoảng 15000 tour du lịch giảm giá 20-30% và 20000 chiếc vé máy bay giá rẻ được bán ra trong sự kiện này.

Phó Chủ Tịch Hiệp Hội Du lịch Việt Nam ( VTA ) Vũ Thế Bình, cũng là người đứng đầu ban tổ chức, cho biết sự kiện này được mong đợi có sự tham gia của 3000 doanh nghiệp và 62000 du khách.

Phó Giam Đốc của Vietrantour bà Phạm Bích Ngọc cho biết công ty của bà có kế hoạch đưa ra mức giảm giá tới 30% cho 9999 tour du lịch trong và ngoài nước tại hội chợ.

Năm nay, hội chợ Vietrantour dự kiến sẽ thu hút được hơn 1000 du khách, bà Ngọc cho biết thêm, nhân viên của mình đã sẵn sàng cung cấp thông tin cụ thể về tour du lịch đến hơn 500 địa điểm trong và ngoài nước.

Các gói chính của công ty này là các địa điểm trong nước như Đà Nẵng – Hội An, Huế, Tuy Hòa, Phú Quốc, Hà Giang, Cao Bằng và Sa Pa, và các điểm đến ngoài nước bao gồm Thái Lan, Myanmar, Malaysia và Singapore.

Trong khi đó, Tổng Giam đốc ATP Travel, ông Nguyễn Hồng Đài cho biết công ty sẽ giảm giá tới 40% đối với những người mua các tour du lịch của công ty tại sự kiện này.

Có tới 200 vé xe bus đi tới Sa Pa cũng được đưa ra trong hội chợ, ông Đài cho biết.

Để đáp ứng với chủ đề “Việt Nam – Thiên đường của du lịch biển đảo”. Saigon Tourist cung sẽ cung cấp nhiều hơn gói du lịch biển đảo vào mùa hè.

Theo báo cáo, trong quý I năm nay có 18,7 triệu người Việt Nam đi du lịch.

Vietnam Airlines tổ chức chương trình khuyến mãi VITM.

Hãng hàng không quốc gia Việt Nam Airlines đang đưa ra một số khuyến mãi tại Trung tâm Hội Chợ du lịch quốc tế Việt năm 2016 (VITM), diễn ra tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ Hà Nội.

Là nhà tài trợ kim cương của hội chợ, Vietnam Airlines sẽ cung cấp vé máy bay ưu đãi cho các chuyến bay khởi hành từ nay tới 31 tháng 10 ngoại trừ các ngày lễ và giờ cao điểm.

Các vé một chiều sẽ có giá từ từ 199000 VND ( 9 USD ) cho các tuyến đường địa phương, trong khi các vé khứ hồi cho các chuyến bay quốc tế sẽ có giá từ 649000 VND trở lên.

Hãng cũng sẽ giới thiệu các gói du lịch cho khách hàng, với mức giảm lên đến 50% và 30% cho đối với tour du lịch trong nước và quốc tế.

Trong suốt bốn ngày diễn ra hội chợ, Vietnam Airlines và các hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific sẽ cùng nhau tổ chức các trò chơi thú vị và chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng.

Hãng cũng sẽ giới thiệu cho khách hàng 100 mã khuyến mãi với mức giảm 50% đối với chuyến đi trong nước và 50 mã khuyến mãi với mức giảm 75% đối với các chuyến bay quốc tế.

Trong khi đó, Jetstar Pacific sẽ cung cấp cho khách hàng 50 phiếu giảm giá trị giá 1 triệu đồng ( 44,7 USD ) mỗi phiếu và 100 phiếu giảm giá mỗi phiếu 500000 đồng.